Nhà Sản phẩmMáy uốn 2 tấm

Máy uốn tự động 2 tấm uốn Máy thủy lực 4 tốc độ lăn / phút

Máy uốn tự động 2 tấm uốn Máy thủy lực 4 tốc độ lăn / phút

Automated 2 Roll Plate Bending Machine Hydraulic Power 4 Rev/Min Roller Speed

Thông tin chi tiết sản phẩm:

Nguồn gốc: Trung Quốc
Hàng hiệu: Libon

Thanh toán:

Số lượng đặt hàng tối thiểu: 1pc
Giá bán: Negotiable
Thời gian giao hàng: 20 ~ 30 ngày kể từ ngày phê duyệt hồ sơ
Điều khoản thanh toán: L / C, T / T, D / P, Western Union
Liên hệ với bây giờ
Chi tiết sản phẩm
Quyền lực: Thủy lực Tên: máy uốn tấm thủy lực
Cách sử dụng: Tấm kim loại cán Máy loại: Máy uốn
Tự động hóa: Tự động Nguyên liệu: Tấm / Tấm cán

Máy uốn tự động 2 tấm uốn Máy thủy lực 4 tốc độ lăn / phút

Cách sử dụng máy uốn tấm thủy lực 2 cuộn

1. Máy uốn tấm cung cấp độ chính xác hình thành cao cho các thành phần cán.

2. Trong máy uốn kim loại tấm này, một hình trụ hoàn chỉnh được cuộn trong một lần và được để lại một phần phẳng tối thiểu.

3. Tốc độ uốn cao là một đặc điểm đáng chú ý của cuộn uốn tấm.

4. Hệ thống nạp tiến tự động và tự động đẩy ra

Lợi thế của chúng tôi về máy uốn tấm thủy lực 2 cuộn

Đầu tiên, máy của chúng tôi là tiết kiệm năng lượng, luôn chiếm được cảm tình của khách hàng

Thứ hai, máy của chúng tôi sử dụng các bánh răng có độ chính xác cao giúp cho hiệu quả cao hơn

Thứ ba, chúng tôi có kinh nghiệm trong đường dây của chúng tôi và nhiều Công ty Nhà nước đã hợp tác với chúng tôi.

2 máy uốn tấm thủy lực

Máy uốn hai trục chủ yếu được sử dụng để cán phôi hình trụ thẳng. Sử dụng khái niệm tạo hình hai cuộn tiên tiến, thiết bị sử dụng toàn bộ biến dạng đàn hồi của con lăn cao su để tạo ra biến dạng dẻo của tấm phôi. Đơn vị sử dụng một con lăn cao su polyurethane bên dưới, và thanh lõi có các cấu trúc khác nhau ở trên hoặc bên dưới. Con lăn cao su được điều khiển bởi các xi lanh thủy lực ở cả hai đầu để di chuyển con lăn cao su lên xuống. Khi con lăn cao su tiếp xúc với phôi, biến dạng dẻo của phôi là do biến dạng của cao su. Phôi cán của thiết bị có đặc tính tròn chính xác và hiệu quả sản xuất cao.

Các thành phần chính yêu cầu

1. Con lăn cao su chính được chế biến đặc biệt bởi công nghệ chuyên nghiệp của Nhật Bản.

2. Toàn bộ hệ thống thủy lực có kích thước nhỏ, độ ồn thấp, áp suất ổn định và bảo hành một năm.

3. hệ thống điều khiển sử dụng điều khiển PLC, tủ điều khiển các thành phần điện chính bảo hành một năm và bảo trì trọn đời.

4. cấu trúc hàn thép tấm chính, xử lý lão hóa sau hàn.

5. các bộ phận phải được bắn xỉ xỉ, rỉ sét, sau khi sơn lót chống rỉ, sơn phủ sơn phủ. Bề ngoài của máy sạch và đẹp.

6. khi thiết bị được giao, với các phụ kiện của máy, dụng cụ chung, hướng dẫn vận hành, sơ đồ điện.

Máy uốn tấm thủy lực Thông số kỹ thuật

Điện áp đầu vào 380V 50Hz 3 pha AC 380V 50Hz
Đơn vị điện 7.5KW
Đường kính lăn 80-1500mm
Chiều dài cán 30 mm ~ 2500mm
Tốc độ lăn cao su

4 vòng / phút

Phạm vi điều chỉnh áp suất

Điều chỉnh 70-150Kg

Khai mạc phôi ± 5 mm
Độ chính xác của phôi gia công ± 0,5 mm

Giới thiệu máy uốn 2 tấm:
Máy uốn tấm 2 cuộn chủ yếu được sử dụng để gia công phôi hình trụ, tấm thép carbon 0,3-4,0MM, thép không gỉ 0,3-2,5MM. Ưu điểm: Cuộn dây nhanh, hình thành một lần, chính xác mà không để lại các cạnh thẳng và phôi tròn được làm tròn để đảm bảo rằng nó nằm trong 0,5MM.

Nó được sử dụng để cán tất cả các loại tấm kim loại (tấm sắt, tấm nhôm, tấm thép không gỉ) vào một thùng tròn có độ dày lên đến 3,5mm. Các bộ phận cuộn là tròn và chính xác. Thiết bị được điều khiển bởi PLC, thuận tiện trong vận hành, đáng tin cậy về độ chính xác và hiệu quả cao. Nó có thể được sử dụng rộng rãi trong xe máy, sản xuất ô tô, cơ điện, năng lượng mặt trời và các lĩnh vực khác. Thiết bị có thể được lựa chọn từ cho ăn tự động và cho ăn bằng tay.
Nguyên lý làm việc và quy tắc vận hành an toàn của máy uốn hai trục:

Con lăn trên của máy cuộn tác động lên pít-tông cho chuyển động nâng thẳng đứng qua dầu thủy lực trong xi lanh thủy lực ở vị trí đối xứng trung tâm của hai con lăn dưới. Bánh răng cuối cùng của bộ giảm tốc chính điều khiển hai bánh răng lăn dưới tham gia vào chuyển động quay để cung cấp mô-men xoắn cho tấm cán. . Tấm nhựa phẳng của máy cuộn cuộn đi qua ba cuộn làm việc (hai cuộn dưới và một cuộn trên) của thiết bị, và tấm kim loại được uốn cong liên tục trong nhiều lần bằng cách ấn dưới của cuộn trên và chuyển động xoay của cuộn dưới. , tạo ra biến dạng dẻo vĩnh viễn, lăn vào hình trụ, hình nón hoặc một phần của chúng.

Máy uốn hai con lăn là một thiết bị uốn kiểu hai con lăn. Nó chủ yếu được sử dụng để uốn cong độ dày 0,5-6mm, chiều rộng 300mm-2000mm trong quá trình sử dụng lạnh và xi lanh xi lanh tấm kim loại với giới hạn năng suất dưới 350Mpa. Được sử dụng rộng rãi trong sản xuất các loại hình trụ khác nhau trong ô tô, máy móc thực phẩm, máy điện, thiết bị chữa cháy và các ngành công nghiệp khác.
Tính năng: Hai cuộn có các đặc tính của độ chính xác cao, không có cạnh thẳng và hiệu quả sản xuất cao. Sai số độ chính xác của vườn cao nhất là dưới 0,5mm; hiệu quả cao nhất lên tới 400 / giờ.
Nguyên lý làm việc: Tấm thép được ép bởi con lăn trên giữa con lăn trên (hai con lăn) con lăn dưới (con lăn đàn hồi), và lớp đàn hồi của con lăn dưới có hình dạng thẳng để làm cho tấm thép uốn cong, do đó độ cong được hình thành.
Theo các hình thức cấu trúc và phương pháp điều khiển khác nhau, khả năng và hiệu quả của máy được xác định.
Phân tích quá trình cuộn dây của máy uốn hai cuộn

Ba cuộn phải được hoàn thành bằng bốn quy trình uốn trước, định tâm, cuộn dây và làm tròn, và máy cán hai trục tự động thủy lực thay đổi hoàn toàn phương pháp cuộn ba con lăn, loại bỏ quá trình trên và hình thành cùng một lúc. Con lăn trên của thiết bị hai con lăn là con lăn cứng và con lăn dưới là con lăn linh hoạt. Khi con lăn dưới được ép bởi con lăn trên, có một biến dạng lõm xuyên tâm nhất định, và khi tấm thép được đưa vào giữa con lăn trên và con lăn dưới, đó là hai cuộn được cuộn thành hình trụ. Từ quan điểm vi mô, xi lanh cuộn thực sự bao gồm nhiều cung nhỏ.

Thiết kế kết cấu của máy uốn hai con lăn


Máy cuộn thủy lực điều khiển số hai con lăn có hai con lăn trên và dưới, trong đó con lăn dưới là con lăn linh hoạt, là con lăn dẫn động, được điều khiển bởi một động cơ thông qua bộ giảm tốc và khớp nối, và được điều khiển bởi một bộ phận thủy lực để tăng giảm theo chiều dọc, và thanh trên là Con lăn cứng, là một con lăn điều khiển, được gắn cố định trên giường máy. Khi con lăn dưới được nâng lên để tiếp xúc với con lăn trên, con lăn trên sẽ quay với con lăn dưới và tấm kim loại nhựa đi qua giữa con lăn trên và con lăn dưới của máy. Các tấm kim loại được cuộn vào xi lanh mong muốn. Sau khi quá trình cuộn dây được hoàn thành, áp suất thủy lực con lăn thấp hơn được hạ xuống, và đầu khóa cuộn được mở ra để lấy sản phẩm ra.

Chi tiết liên lạc
Changzhou Libon Machinery Co., Ltd.

Người liên hệ: Mohaidi

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)

Sản phẩm khác